184/14 Hoàng Hoa Thámphường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Làm việc từ thứ 2 – thứ 7, 8 a.m. – 7:30 p.m.

0934674444

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng tham khảo 1 số câu hỏi thường gặp trước khi sử dụng form liên hệ

Rèm căn hộ nên làm loại nào?

Các bạn có thể đến cửa hàng rèm đẹp sài gòn đặt trực tiếp hoặc chúng tôi đem catalo tới công trình theo mẫu của quý khách.

Trường hợp bạn không thể đến thì có thể tham khảo các mẫu rèm trên web remdepsaigon.com rồi nhấp vào đơn hàng và click đặt hàng trực tiếp trên web, hoặc gọi điện thoại về Hotline: 0934674444 – 0978984748 để được đặt hàng.

Trường hợp bạn muốn tư vấn một mẫu rèm nào đó, có thể gọi hoặc gửi những yêu cầu cho chúng tôi qua Email: remdepsaigon@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi muốn biết đơn hàng thành công thì phải làm gì?

– Nếu bạn gọi điện thoại đặt rèm thì nhân viên sẽ xác nhận yêu cầu của bạn ngay khi kết thúc cuộc gọi.

– Nếu bạn đặt hàng qua web thì khi thành công, các bạn sẽ thông báo nhận được thư xác nhận từ Email mà bạn đăng kí.

Thời gian hoạt động và vận chuyển của Shop rèm?

– Shop hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày nên khi nào bạn có nhu cầu về rèm thì Shop vẫn có thể đáp ứng được.

– Thời gian giao hoa bắt đầu từ 7h đến 18h, trong trường hợp bạn muốn giao hoa ngày khung này thì Shop vẫn có thể linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu.

Nên đặt rèm trước thời gian bao lâu?

Để thuận tiện hơn giữa người mua và người bán, Shop khuyên bạn nên đặt rèm trước 24h. Nhưng nếu bạn cần gấp, chúng tôi vẫn có thể hoàn thành và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Rèm đặt có đúng mẫu như đã yêu cầu trong đơn hàng?

Vấn đề này các bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu rèm như ý muốn. Cũng có nhiều trường hợp có nhiều mẫu rèm chưa nhập về kịp thì sẽ báo ngay cho khách hàng để thoả thuận lại mẫu rèm.

Khi thanh toán đơn hàng có kèm thêm phí dịch vụ giao nhận?

Nếu giao hàng hoặc lắp đặt ở những quận nội thành thì rèm đẹp sài gòn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Còn trong trường hợp các quận nội thành, tuỳ vào điều kiện địa lý xa hay gần mà Shop có những mức giá phí khác nhau, chúng tôi sẽ cộng phí vận chuyển vào đơn hàng khi đã xác nhận mọi thông tin.

[/accordion]

Yêu cầu tư vấn, báo giá

Erro: Formulário de contato não encontrado.